vật tư thiết bị công nghiệp

vật tư thiết bị công nghiệp

vật tư thiết bị công nghiệp

vật tư thiết bị công nghiệp

vật tư thiết bị công nghiệp
vật tư thiết bị công nghiệp
0979 525 454 0938 520 323
Trang chủ   >   Tin tức   >   Tại sao phải thi công cách âm phòng ngủ?

Tại sao phải thi công cách âm phòng ngủ?

Bạn hãy cứ thử tưởng tượng xem một ngày đẹp trời nào đó trong phòng của vợ chồng bạn, tâm sự, trò chuyện hay có bất kỳ hoạt động nào bên trong chưa rõ ngoài đường đã tỏ rồi. Thật sự là vô cùng khó chịu khi mọi chuyện riêng tư của mái ấm gia đình mình đều bị người ta vô tình nghe thấy. Chính vì thế Thi công cách âm phòng ngủ cần phải hạn chế âm thanh từ bên trong truyền ra bên ngoài cũng như bên ngoài gây nhiễu, ồn đưa âm thanh vào trong phòng sẽ khiến cho các thành viên bực bội có thể dẫn đến stress, mất ngủ hay trầm cảm về sau.

Hay khi vào mùa nắng nóng cao điểm nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 độ C, thì hiện tượng dãn nỡ vì nhiệt ở các mái tôn trên ngôi nhà bạn sẽ nở ra và phát ra những tiếng kêu tí tách liên tục vô cùng khó chịu và sẽ gây mất giấc ngủ cho bạn.

Chính vì lẽ đó nên hôm nay khangchau.com sẽ cùng bạn tìm hiểu các bước và cách vật liệu cách âm áp dụng cho ngôi nhà yêu dấu của bạn nhé!

Thế nào là một phòng ngủ được thi công cách âm đạt tiêu chuẩn?

 • Phòng ngủ cách âm đạt chuẩn được định nghĩa là một không gian yên tĩnh đảm bảo mức âm thanh lọt vào bên trong căn phòng là thấp nhất.
 • Tất cả những hoạt động bên trong sẽ không bị người bên ngoài nghe thấy cho dù âm có cường độ lớn phát ra từ căn phòng.
 • Thi công cách âm đạt chuẩn phải có tính thẩm mỹ cao, không sử dụng quá nhiều vật cách âm không đúng quy cách. Thi công một cách chuyên nghiệp không làm giảm quá nhiều không gian căn phòng.
 • Bề dày của tường phải vững chắc đảm bảo đủ tiêu chuẩn và chính xác về kích thước.
 • Vật liệu cách âm mặt ngoài và mặt trong của tường phải được đảm bảo.

  Các vật liệu cách âm nên sử dụng khi thi công cách âm phòng ngủ

  Trong thời buổi hiện đại bây giờ sản phẩm cách âm vô cùng đa dạng về màu sắc, chủng loại, chất lượng và độ cách âm khác nhau. Tùy vào điều khiện sử dụng và kinh tế của gia đình mà bạn nên cân nhắc chọn các vật liệu cách âm sau:

  Bông sợi khoáng rockwool cách âm, bông khoáng cách âm: Loại này giá thành không quá đắt, dễ thi công và lắp đặt. Tuy nhiên loại này chỉ nên áp dụng ở các công trình lớn vì người ta thường bán theo cuộn, một phần nữa độ thẩm mỹ mà bông khoáng đem lại không cao nên áp dụng cho căn phòng của bạn không phù hợp lắm

Mút Tiêu âm: Sản phẩm này có thể mua lẽ ở rất nhiều nơi trong TP. HCM hoặc các tỉnh lân cận. Chúng dễ xếp lại dễ vận chuyển, chỉ cần dùng vít và kéo dán chuyên dụng có thể tự lắp đặt cho phòng ngủ của mình.

Tấm Thạch cao: Loại này đa số mọi người đều biết, nó thông thường có kích thước 1×2 mét sử dụng kết hợp với khung treo để thi công cách âm trần nhà hạn chế tiếng ồn khi trời mưa hoặc tôn dãn nỡ vì nhiệt vào mùa nóng.

Mút đen chống rung: Mút nay cũng không quá đắt ngoài việc nó cách âm tốt còn chống được rung nên thị trường rất ưu chuộng loại mút xốp chống rung này.

Tư vấn thi công cách âm phòng ngủ 2018
Khi bạn có một không gian phòng ngủ cần thi công để thi công cách âm thì bộ phận khảo sát công ty kiến nam sẽ tiến hành thực hiện các bước sau:

Đến tận nơi kiểm tra và khảo sát không gian đó có thể là : Phòng ngủ, quán karaoke, vũ trường, quán bar, phòng thu âm, Sàn DJ, Văn phòng hoặc các công trình cần thi công cách âm khác.
Đo đạc lấy toàn bộ số liệu kích thước
Lên phương án cụ thể cho từng điều kiện và nhu cầu sử dụng
Đề xuất nên chọn vật liệu thi công cách âm nào phù hợp
Báo giá chi phí lắp đặt trọn gói kể cả vật liệu.
Tiến hành làm hợp đồng nguyên tắt giữa 2 bên
Thiết kế sơ đồ bản vẽ gửi khách tham khảo và xét duyệt
Khách tạm ứng 50% số tiền trong hợp đồng đã được ký thõa thuận giữa 2 bên
Thi công cách âm theo các yêu cầu đã được định trước trong hợp đồng
Sau khi hoàn thiện công trình khách hàng nghiệm thu, kiểm tra và thử nghiệm trong vòng 30 ngày. Nếu sau đó không có sự cố sảy ra sẽ thanh toán 50% số tiền còn lại trong hợp đồng.
Trong thời gian sử dụng nếu có bất kỳ trục trặc hoặc cần nâng cấp sửa chữa công ty Kiến Nam sẽ trực tiếp cho nhân viên đến hỗ trợ mức chi phí tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
Báo giá thi công cách âm 2017
Công ty Kiến Nam cũng như những công ty chuyên thi công cách âm khác, sẽ tiến hành báo giá cụ thể các hạng mục khi khách hàng có yêu cầu cụ thể, bên dưới sẽ là bảng báo giá các hạng mục sơ bộ về Thi công cách âm phòng ngủ cũng như các công trình cách âm khác:

TT HẠNG MỤC THI CÔNG CÁCH ÂM
1 Cách âm 1 lớp
  Tấm AK Walles 2.5 cm
  Keo dán
2 Cách âm cơ bản
  Khung xương Kiến Nam
  Cao su non 5mm
  Bông AK Polyester A40
  Túi khí cách âm P1
  Thạch cao tấm Thái 9mm
3 Gói cách âm tiêu chuẩn
  Khung xương Kiến Nam
  Cao su non 5mm
  Cao su lưu hóa 10mm
  Bông AK Polyester A50
  Túi khí cách âm P1
  Thạch cao tấm Thái 9mm
4 Gói cách âm cao cấp
  Khung xương Kiến Nam
  Cao su non 10mm
  Cao su lưu hóa 20mm
  Bông AK AK Polyester A50
  Túi khí cách âm P1
  Thạch cao tấm Thái 9mm
5 Gói cách âm đặc biệt
  Khung xương Kiến Nam
  Cao su non 10mm
  Cao su lưu hóa 30mm
  Xốp cách âm PE-OPP 10mm có bạc
  Bông AK Polyester A50
  Túi khí cách âm P1
  Thạch cao tấm Thái 9mm

Hãy gọi hotline cho chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất

Bài viết khác